Mua Nick facebook, Via facebook, Via fb, Mua nick fb, Mua via fb, Mua Via, Mua Via XMDT, Acc fb, Mua fb Ở Đâu Uy Tín?

Tags: mua nick facebook, mua acc facebook, mua nick fb, via 902, via xmdt, via fb, via facebook, via viet, via phi, via indo, mua via xmdt, clone viet, via zin, Acc fb, Mua fb, mua via.

- Bạn đang tìm kiếm 1 nơi uy tín để mua Mua nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt, via, mua via, acc fb, mua fb, mua via facebook, via facebook, via 902, via xmdt, mua nick facebook, acc cổ nhưng lại phân vân không biết chỗ nào via facebook chất lượng. Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các loại tài khoản trên thị trường và cách lựa chọn tài khoản theo nhu cầu để không phải mua các tài khoản kém chất lượng và gặp scam nhé..


via 902, via xmdt, via2fa, mua bm, via fb, via facebook, via viet, via phi, via indo, via co, clone us, clone viet, clone facebook, mua via xmdt, mua via phi, via ads, clone viet, mua nick fb, mua acc facebook, mua nick facebook, via new zin, via, mua clone facebook, mua facebook, via zin, mua via 902, viafb, mua via, mua via facebook,mua via,acc fb,mua fb,mua via facebook,via facebook,via 902,via xmdt,mua nick facebook,acc cổ


Mua nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt, via, mua via, acc fb, mua fb, mua via facebook, via facebook, via 902, via xmdt, mua nick facebook, acc cổ tốt nhất. Tổng hợp những loại nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt phổ biến hiện nay


1. Clone facebook đã nuôi từ 1 tới 3 tuần.
Ưu điểm: Đã nuôi qua hơn 1 tuần và có sinh khí dẻo dai hơn nick trắng. Có thể đã có bạn bè từ 50 bạn.
Nhược điểm: Bạn vẫn sẽ tiếp tục nuôi thêm trên 1 tháng để có thể hoạt động tốt hơn, vì vẫn đễ bị facebook quét và khóa ngay.


 2. Nick Clone facebook mới tạo.
Ưu điểm:  Của loại này ấy chính là có số lượng nhiều. Bạn muốn bao nhiêu cũng có , rất phù hợp cho các bạn đã có kinh nghiệm nuôi.
Nhược điểm: Đấy chính là rất dễ checkpoint, hay còn gọi là bị khóa và chẳng thể lấy lại được. Thường là bị vô hiệu hóa. Không thích hợp cho ai mới tập tành chơi Facebook nuôi Clone.


3. Nick Clone Facebook Loại trên 3 tháng:
Ưu điểm:  Acc trâu , sống dai, đã có nhiều bạn bè tương tác, có thể bán hàng những kiểu. Có thể add vào các tool tăng like tương tác, spam group, chia sẻ like
Nhược điểm: Vẫn có thể checkpoint tùy chừng độ,  nhưng dễ lấy về hơn, Giá cả cao hơn so với những loại khác..


4. Mua nick Facebook nhiều theo dõi:
Đã khoản 5000 bạn bè và rất uy tín đối với facebook , checkpoin rất dễ lấy, và chính yếu ở dạng dễ lấy, Loại này có tuổi từ trên 5 tháng nên cực kì chất lượng, hay gọi là acc trâu b.ò
Ưu điểm: Như đã nói là acc rất trâu và có nhiều bạn bèm tương tác tốt, caand nuôi thêm cho trust.bán hàng hay share live , share nhóm đều rất ok. Bán hàng loại này tốt nhất
Nhược điểm: Giá cao nhất thị trường, khoảng trên 50k tới 300k, tùy số lượng bạn bè và tuổi thọ của nick.Trên thị trường ít người bán, bạn có thể mua ít tham khảo test trước nhé,


5. Mua Via facebook cổ Xác Minh Danh Tính
Tài khoản chạy quảng bá hiện tại sẽ phải xác mình danh tính (tài khoản đã gửi chứng mình nhân dân hoặc cccd để chứng minh là chính chủ) thì mới có thể bắt đầu chạy quảng cáo
Có 2 loại via việt và via ngoại :
 - Via việt chạy ads: Là via  facebook người dùng thật đã xác minh danh tính giá từ 80k – 130k tùy thời điểm. Loại cổ 2009 tới 2017, và tương đối hiếm nhé và giá cao hơn, tuy nhiên bạn có thể liên hệ với cửa hàng để được biết tồn kho nhé.
 - Via ngoại chạy ads: Như via indo hoặc philipin đã xác minh danh tính khi mà những nick việt hay bị quét chạy quảng cáo internet thì người ta hay dung thử sử dụng via ngoại để chạy.
Đây là loại người sử dụng thật , vì một lý do nào đấy mà họ bị mất nick hoặc họ bán nick ra thị trường. Hay còn gọi là Via..
Có bạn bè từ 0 tới 5000 bạn bè tuỳ từng loại acc. Đã xóa bài Đăng ảnh của người dùng cũ, xuất xứ : Ko được rõ ràng, gần như những nick này bị hách lấy. Và rất có uy tín, rất khó bị Checkpoint.
Via Facebook để làm gì: Theo thông tin một số khách mua thì họ dùng để tạo account quảng cáo hoặc spam hoặc seeding, like, sub, follow v.v. 


6. Via Facebook Có tích Xanh
Đầy là loại nick xác minh Tên nick là chính chủ chỉ có 1Bạn cần sẽ phải đủ các điều kiện sau
Nick faceboook cần có trên 10.000 follow có đầy đủ thông tin avatar thật, đầy đủ thông tin quê quán ngày sinh chính xác
Nick facebook chưa từng vi phạm chính sách facebook..
Hồ sơ tùy thân đầy đủ như CMND, hộ chiếu, bằng lái xe…
Giả dụ bạn là một doanh nghiệp tạo dấu ấn xanh trên Facebook cho Fanpage,
Bạn cần chuẩn bị thêm: Giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động, giấy chứng nhận có mặt trên thị trường công ty, điều lệ công ty, giấy tờ liên quan tới thuế của công ty.

=> Bên cạnh đó bạn có thể mua nick tích xanh trên 10 - 26tr nhé ...


Chúng tôi chuyên cung cấp, Via 902, Via XMDT, Via2fa, Mua BM, Via Fb, Via facebook, Via Việt, Via Phi, Via Indo, Via Cổ, BM, BM350, BM Nolimit, BM kháng, BM100, BM500, BM2500, Clone US, Clone DE, Clone Việt

- Nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt về dùng để spam, chạy quảng cáo (ads) bán hàng, tăng share, seeding tăng doanh số.

- Nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt cung cấp trong kho chúng tôi lấy về đã được xóa đổi thông tin, và thêm email mới vào. Nên ko lo vấn đề bị lấy lại nick sau khi mua. Khi mua nick, được gửi kèm Email và pass Email.

Nick Facebook, VIA Facebook Việt Nam, US, Canada, India, Thailan, Autraslia, France v.v. Khách hàng mua về có thể dùng được luôn. Bảo hành sai mật khẩu khi mua nick facebook, via facebook của viafb.vn khi đăng nhập bị sai thông tin. Mua số lượng lớn acc facebook, via facebook, nick facebook để được giảm giá và chiết khấu cao nhất. Nick Facebook, Via Facebook đã được bật 2fa đầy đủ. Nick Facebook, Via Facebook có Marketplace, giao diện mới.

Via XMDT, Via 902, BM nolimit, BM 5m8, BM 1m1 đã XMDT ( 2lines, 3lines ) để anh em chạy quảng cáo facebook.

Cách dùng tài khoản SAU KHI mua Via facebook và mua acc facebook.
Định dạng acc via facebook sẽ phải là: Tài khoản via facebook|mật khẩu|2fa|email|mật khẩu email của via facebook
VD một acc Via facebook: 100065355008017|viadayroi|3VFUIGQAQBDE2G4SDH6XD6JU3XE3XWYV|cathydsdsana70d@hotmail.com|y0dsdsWk647po

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MUA NICK FACBOOK, MUA VIA XMDT, MUA VIA 902, Clone Facebook, Clone VN, Mua Via, VIA FB TẠI VIAFB.VN ?


- Login thành công, thấy nick còn sống là hết bảo hành LUÔN – bảo đảm không bán Nick facebook, via facebook, viafb, mua via xmdt bị checkpoint.

- Bảo đảm nick còn sống khi giao cho khách hàng, không bảo đảm nick bị hạn chế quảng bá, nick không chạy được hay không add được thẻ,… các điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thẻ, content ads, cách thức set ads,vv… via facebook và nick facebook chỉ là một phần nhỏ anh em nhé.

- Sau khi mua nick, bạn mau chóng đăng nhập vào via facebook luôn để kiểm tra, có vấn đề gì thì báo luôn để hỗ trợ.

- Tài khoản via facebook mới mua về và  đăng nhập ko nên đổi thay nhiều thông tin (sđt, mail, mật khẩu, tên) cũng như tham gia nhiều nhóm facebook, và kết bạn với nhiều người, không nên làm gì quá nhiều. Chỉ làm 1 - 2 tác vụ, vì via facebook mới mua và đăng nhập sẽ rất dễ bị Checkpoint

- Muốn nick facebook, via facebook sống khỏe và bền, bạn hãy nuôi nick thường xuyên như: Dùng như một người sử dụng nick facebook bình thường sau đó hãy tăng tần suất lên đều.

- Khi đăng nhập vào mail của via facebook, viafb mà bị bắt xác minh thì bạn hãy điền maill khôi phục hoặc số điện thoại để xác minh tài khoản email của via facebook là được sẽ vô được mail của viafb.

via 902, via xmdt, via2fa, mua bm, via fb, via facebook, via viet, via phi, via indo, via co, clone us, clone viet, clone facebook, mua via xmdt, mua via phi, via ads, mua nick fb, mua acc facebook, mua nick facebook, via new zin, via, mua clone facebook, mua facebook, via zin, mua via 902, viafb, mua via, mua via facebook, mua fb, mua via fb, bán via fb, mua clone việt, bán via fakebook, phôi xmdt, via902, mua acc via facebook, mua tài khoản via facebook, clone xmdt, via việt xmdt, mua via face, bán via phi, bán via việt, via clone, mua acc via, mua via us, mua nick via, via facebook cổ, mua via ad face, mua via cổ fb, mua fb